Đóng lại


Hội nghị Cán bộ Công chức Trường Mầm non Việt-Bun năm học 2012 – 2013

18/10/2012 16:36

 

Thứ tư, ngày 17/10/2012 tại Hội trường tầng 2, trường Mầm non Việt-Bun đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm học 2012 - 2013.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có đ/c Vũ Ngọc Anh, chuyên viên Phòng GD & ĐT quận Hai Bà Trưng cùng toàn thể CBCC của Nhà trường.

Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ Nhà trường gửi tới Hội nghị và lời chúc Hội nghị thành công tốt đẹp

Đại biểu dự Hội nghị cùng toàn thể CBCC của Nhà trường đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm học 2011 - 2012 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2012 - 2013 do cô giáo Hiệu trưởng, Thạc sỹ Bùi Thị Kim Xuân trình bày

Tiếp theo là các tham luận nhằm mục tiêu đề xuất và đóng góp ý kiến, thống nhất đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng dạy và học, nâng cao đời sống của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013.

+ Tham luận của tổ nuôi do đ/c Nguyễn Thị Yên báo cáo về công tác nuôi dưỡng và xây dựng thực đơn đảm bảo định lượng, đủ chất, 4 tuần không trùng nhau.

+ Tham luận về chuyên môn: Đ/c Bùì Thu Hiền phát biểu về công tác Xã hội hóa để làm đồ dùng dạy học tự tạo và đề xuất bồi dưỡng chương trình học nâng cao đàn oocgan cho đội ngũ giáo viên trong trường.

+  Đ/c Thanh Hương : Phát huy vai trò của đội ngũ giáo viên trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

+ Đ/c Lan Anh, Hương Thảo bày tỏ niềm vui, phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám Hiệu, đề xuất nếu có điều kiện thì tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động ngoại khóa, tọa đàm theo chủ đề để chị em học tập lẫn nhau, thêm hiểu và thêm yêu thương gắn bó với nhau.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể giáo viên nhà trường trong việc thực hiện nghị quyết, nhiệm vụ, phương hướng trong năm 2012-2013. Gương mặt mọi người rạng rỡ niềm vui và sự lạc quan tin tưởng vào đường lối, quyết sách và kế hoạch nhiệm vụ năm mới, báo hiệu sự gặt hái nhiều thành công mới vẻ vang của cô và trò trường mầm non Việt -Bun trong năm học 2012-2013..

Thay mặt lãnh đạo , đ/c Vũ Ngọc Anh phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBCC Trường Mầm non Việt-Bun. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã có những thành tích cao trong công tác quản lý, công tác chăm sóc giáo dục và đặc biệt là trong các phong trào  đã giữ vững và phát huy truyền thống của nhà trường, nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của trường Mầm non Việt-Bun.

                                                                            Mùa Xuân vàng