Lễ kết nạp Đảng viên mới

13/12/2013 13:34

Được sự đồng ý của Đảng Bộ quận Hai Bà Trưng, sáng nay, ngày 13 tháng 12 năm 2013,  Chi Bộ trường mầm non Việt-Bun  đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú.

Danh sách 03 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong đợt này gồm:

1. Phạm Thị Thu Phương – GV phụ trách lớp C1
  2. Trương Thị Thu Hương - GV phụ trách lớp D2
  3. Trần Thị Thu Thủy- Giáo viên phụ trách lớp C3
    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư  Chi Bộ Bùi Thị Kim Xuân đã trao Quyết định kết nạp, chúc mừng cá nhân 3 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi Bộ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi Bộ trường mầm non Việt-Bun hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi Bộ MN Việt-Bun ngày càng phát triển. Đồng chí cũng phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi Bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Mùa Xuân Vàng