Đóng lại


Học sinh trường mầm non Việt - Bun thực hành hướng nghiệp và tham quan Làng nghề cổ Bát Tràng

08/11/2013 10:30


   
   

Được xây dựng và đón nhận những học sinh đầu tiên từ năm học 1981-1982, trường Mầm non Việt- Bun là món quà quý giá của Hội Liên hiệp Phụ nữ Bulgaria tặng trẻ em Việt Nam sau cuộc chiến tranh chống Mỹ kết thúc. Từ năm 1994-1995, trường được Bộ GD-ĐT chọn xây dựng "Mô hình trường trọng điểm chất lượng cao bậc học mầm non toàn quốc".

Năm học 2002-2003, trường đạt "Chuẩn quốc gia" đầu tiên của bậc học mầm non của thành phố Hà Nội. 

Với những thành tích đạt được, trường Mầm non Việt- Bun được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Hai và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Năm học 2007-2008, nhà trường được UBND thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu ngành học mầm non quận Hai Bà Trưng và thành phố. Trong năm học này, trường mầm non Việt-Bun đã vinh dự và tự hào được Chủ Tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng 3. Đây là một phần thưởng vô cùng cao quý đối với tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường trong suốt 32 năm xây dựng và phát triển.

   Có được những thành tích cao trong chăm sóc và giáo dục trẻ là phương pháp thực hành cho trẻ được nhà trường hết sức coi trọng. Trong chủ ddiiemr nghề nghiệp, nhà trường đã bàn bạc với CMHS chon Bát Tràng làm nơi tham quan và hướng nghiệp. Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của buổi thực hành hướng nghiệp, tham quan làng cổ Bát Tràng của trường mầm non Việt-Bun