09/01/2018 15:20

Để đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh, ngày 09/01/2018, Sở GD & ĐT Hà Nội đã ra văn bản số 64/SGDĐT-VP cho học sinh mầm non Hà Nội được nghỉ khi nhiệt độ xuống dưới 10 độ C.

Các bậc CMHS căn cứ thông tin dự báo thời tiết phát trên chương trình buổi sáng của Đài Truyền hình quốc gia, nếu trời rét dưới 10 độ thì cho con nghỉ học. Đối với những trường hợp đặc biệt, nhà trường sẽ bố trí cho các con vào một phòng có máy sưởi để giữ ấm và quản lý cho đến khi phụ huynh đón về.

Những ngày thời tiết lạnh giá nhưng nhiệt độ chưa xuống tới 10 độ C, nhà trường không bắt buộc các con phải mặc đồng phục, không tổ chức các hoạt động ngoài trời để đảm bảo giữ sức khỏe cho các con.

Đề nghị các bậc cha mẹ học sinh quan tâm thời tiết, cho con mặc đủ ấm, mang quần áo, khăn, tất...trong ba lô để nếu cần các cô giáo thay cho các con.

Trân trọng.