Đóng lại


Chi Bộ trường mầm non Việt-Bun hoàn thành kiểm điểm đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

20/12/2012 10:27

Về dự với Chi Bộ, có đồng chí Tôn Lương - Phó Bí thư thường trực Quận Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hai Bà Trưng cùng các đồng chí trong tổ công tác số 2

Đồng chí Bùi Thị Kim Xuân, Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Việt – Bun báo cáo việc kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Chi Bộ đảng và mỗi cán bộ, đảng viên được kiểm điểm đúng theo tinh thần của Nghị quyết. Chi Bộ nghiêm túc triển khai thực hiện đầy đủ các khâu công việc, từ việc tổ chức các lớp học tập quán triệt Nghị quyết đến quá trình chuẩn bị báo cáo, lấy ý kiến đóng góp của Đảng ủy- Ủy ban nhân phường Đồng Nhân, Đoàn thanh niên, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban đại diện CMHS nhà trường và tổ chức đoàn thể cũng như của quần chúng. Quá trình tổ chức kiểm điểm được thực hiện từ cấp ủy đảng đến từng đảng viên trong Chi Bộ.

Phát biểu ý kiến, đồng chí Phượng nhận định:

Được phân công theo dõi hội nghị kiểm điểm tập thể và các thành viên Chi bộ trường mầm non Việt-Bun trong 2 ngày 17 và 18/12, đồng chí Bùi Thị Kim Xuân- Bí thư Chi Bộ nhà trường đã triển khai rất nghiêm túc, đảm bảo trình tự và nội dung đề ra như lấy ý kiến góp ý, dự thảo bản kiểm điểm tập thể và cá nhân, bảo đảm 3 nội dung theo Nghị quyết TW 4, đánh giá đúng mức ưu, khuyết điểm của tập thể Chi ủy và các cá nhân trong Chi Bộ đảng. Không khí kiểm điểm của Chi Bộ đảm bảo dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, chân tình, nghiêm túc và cầu thị; đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Chi Bộ trên các lĩnh vực chính trị, chuyên môn, công tác xây dựng Đảng. Chi Bộ đã tập trung kiểm điểm các mặt ưu điểm, khuyết điểm của tập thể, cá nhân tập trung vào 3 nội dung cấp bách theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4; tiếp thu và giải trình cụ thể các ý kiến góp ý đối với tập thể và các cá nhân. Nhìn chung, Chi Bộ trường mầm non Việt - Bun giữ vững sức chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chi Bộ trong sạch vững mạnh, có năm đạt Trong sạch - Vững mạnh- Tiêu biểu. Tuy nhiên, Chi Bộ cũng cần phát huy sức mạnh hơn nữa về công tác quy hoạch cán bộ nguồn đtăng cường cho các trường bạn.

Đánh giá chất lượng đảng viên, 23 đồng chí trong Chi Bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 4 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là: Bùi Thị Kim Xuân, Nguyễn Thị Hà, Vũ Thị Hòa và Trần Bích Chi.

                                                 Mùa Xuân Vàng