Các bé trường MN Việt - Bun vui đón Noel

26/12/2014 10:55

Happy Merry christmas - Vậy là ngày vui đã đến thật rồi! Sau những ngày chờ đợi và chuẩn bị trang hoàng đón ngày Giáng sinh của cô và cháu trường mầm non Việt - Bun”. Tiết trời giá lạnh cũng không làm giảm được bầu không khí ấm áp, vui nhộn của các bé với những bài hát, điệu múa, những hoạt cảnh  cùng những bản nhạc vui về “Giáng sinh”. Cả sân trường ngập tràn sắc đỏ, bên cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ. Cô giáo Thu Hương  hôm nay xinh như 1 nàng công chúa – vì cô đóng vai nàng công chúa Tuyết mà! Cô giáo Phạm Hương được nhiều người ngưỡng mộ vì giao tiếp với ông già noel bằng tiếng Anh giỏi quá! Các bé hào hứng giao lưu và thật vui khi nhận được nhiều quà của ông gia noel và công chúa Tuyết… Không khí giáng sinh ấm áp đã để lại cho các bé cũng nhu các bậc phụ huynh những khoảnh khắc thật khó quên.

Dưới đây là hình ảnh các bé trường mầm non Việt – Bun vui noel: