Trường mầm non Việt - Bun đón giáo sinh thực tập

02/03/2015 10:33

Hôm nay, thứ 2 ngày 2 tháng 3 năm 2015, trường mầm non Việt - Bun đón đoàn giáo sinh thực tập lớp 12 CĐMN E và C của trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương. Tại buổi họp đoàn, cô giáo Hiệu trưởng Bùi Thị Kim Xuân đã thân mật trao đổi về nội quy, quy định của nhà trường, về những kinh nghiệm quý báu của các cô giáo trường mầm non Việt - Bun - những người đi trước với 22 sinh viên thực tập. Cô giáo Phùng Tân, trưởng đoàn thực tập cũng phát biểu cảm tưởng nhiều năm đến với nhà trường đều chứng kiến lòng nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, chứng kiến từng bước sự thay đổi và ngày càng phát triển của nhà trường, và xúc động khi nhận được những tình cảm chân thành, giúp đỡ nhiệt tình của nhà trường đối với đoàn sinh viên thực tập. Thay mặt cho đoàn sinh viên thực tập, em  Nguyễn Thủy Nhung, phó đoàn đã tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm và hứa sẽ cùng các bạn nỗ lực phấn đấu, cố gắng hết mình để thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường, hết lòng thương yêu các em học sinh, phấn đấu kết quả thực tập đạt  tốt nhất.