Trường Mầm non Việt-Bun tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt các thế hệ Nhà giáo

21/11/2012 11:46

Chiều thứ 3, ngày  20-11-2012, trường Mầm non Việt-Bun đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012) và công bố các quyết định khen thưởng trong năm học 2011-2012 của CB-GV-NV nhà trường. Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên, Các thầy cô giáo trong toàn trường.

Trong niềm vui chung của các thế hệ nhà giáo, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cũng đã đến gặp mặt và chia vui tại buổi Lễ kỷ niệm.

Đến dự buổi Lễ và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam có ông Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Bun, đại diện cho chính quyền địa phương có đ/c Lê Văn Hanh, trưởng Công an phường, đ/c Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND phường Đồng Nhân cùng các đ/c phụ trách các ban ngành cũng đến tặng hoa và chúc mừng  các Thầy cô giáo.

Trong diễn văn khai mạc, Thạc sỹ Bùi Thị Kim Xuân - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo, chúc mừng các thầy, cô giáo của trường đã được Lãnh đạo Nhà nước, Thành phố, Quận Hai Bà Trưng tặng thưởng các danh hiệu cao quý vì những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Giáo dục mầm non. Đ/c Hiệu trưởng đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các thế hệ Nhà giáo đã và đang đem hết công sức của mình xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Năm học 2011-2012, nhà trường đã đạt được những thành tích:

- Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành Phố.

- Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động  Việt Nam.

- Đơn vị tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố về Thể dục thể thao.

- Thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” của Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng.

- Công tác Y tế học đường được Quận xếp loại Xuất sắc (100/100 điểm)

- Công Đoàn vững mạnh xuất sắc.

- Chi Bộ trong sạch vững mạnh.

- Chi Đoàn tiêu biểu Xuất sắc.

Xin trân trọng được chúc mừng thành tích của các đ/c:

1- Vũ Thị Hòa trong năm học vừa qua đã được tặng Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn Thành phố  Hà Nội

2- Đ/c Bùi Thị Kim Xuân- Hiệu trưởng đạt CSTĐ cấp Thành phố.

3- Đ/c Nguyễn Thị Trang Nghiêm - giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

4-Đ/c Nguyễn Thị Lộc đạt giải cao SKKN cấp Thành phố

5-Đ/c Trần Bích Chi, Nguyễn Phương Chi đạt SKKN cấp Thành phố

6- Đ/c Nguyễn Thị Xuân Lịch, Đặng Trí Tuệ đạt giải xuất sắc Hội thi dinh dưỡng cấp Quận

7- Cô giáo Nguyễn Thị Tường Linh và nhân viên Hoàng Văn Công đạt giải nhất Hội thi giáo viên và nhân viên giỏi cấp Quận.

8- Đ/c Nguyễn Phương Chi Biên đạo tiết mục Dance Theboy đạt giải xuất sắc cấp Quận

9- đ/c Bùi Thu Hiền-Giải Nhất Hội thi tuyên truyền tìm hiểu về pháp luật cấp Quận.

10- Đ/c Vũ Minh Hương- 2 giải Nhất về khiêu vũ - Hội thi Khiêu vũ thể thao cấp Quận

Trong không khí đầy tình thân của buổi gặp mặt, để tỏ lòng tri ân với công lao dậy dỗ của các thế hệ nhà giáo, bà Lưu Tú Oanh trưởng Ban đại diện CMHS đã tặng lẵng hoa tươi thắm và 1 bài thơ bày tỏ tình cảm biết ơn sâu sắc tới các thầy cô.

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Tuân Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Bun phát biểu cảm tưởng, ghi nhận tình cảm cũng như công lao đóng góp cho việc xây dựng tình hữu nghị Việt Nam Bungaria của nhà trường trong thời gian vừa qua và mong muốn tình hữu nghị ngày càng gắng kết hơn trong thời gian sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục múa hát " Mái đình -Làng biển" do cô giáo Thu Huyền-Lệ Linh-Thu Hương cùng dàn múa phụ họa

Bài ca người giáo viên nhân dân

Đại biểu đến dự

Cô giáo Thu Hiền với Tiết mục" Người thầy"

Cô giáo Thạc sỹ Nguyễn Thị Hà - Bí thư Chi Bộ-Phó Hiệu trưởng nhà tờng

Ông Nguyễn Văn Tuân Chủ tịch Hội hữu nghị Việt- Bun tặng hoa chúc mừng

Bà Lưu Tú Oanh - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường đọc thơ chúc mừng

Cô giáo Hiệu trưởng, Thạc sỹ Bùi Thị Kim Xuân tặng hoa các đ/c nguyên là lãnh đạo nhà trường

Đ/c Hiệu trưởng Bùi Thị Kim Xuân đạt danh hiệu Chiến Sỹ thi đua cấp Thành phố

Các đ/c đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Quận năm học 2011- 2012