Họp CMHS đầu năm

16/09/2013 17:42

Hôm nay, ngày 16 tháng 9 năm 2013. trường mầm non Việt Bun tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2013-2014. Buổi họp mặt nhằm mục đích giúp CMHS nắm bắt thông tin cụ thể, chính xác, kịp thời ngay từ đầu năm học, bàn bạc giải pháp kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường với CMHS trong vấn đề chăm sóc và giáo dục trẻ để đạt hiệu quả tối ưu nhất.
   Trong năm học này, nhà trường đã được kiện toàn Ban giám hiệu. 2 cô giáo của trường mầm non Việt-Bun được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng: Phạm Thanh Hằng: Phó Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Nhàn, Vũ Thị Lan Anh-Phó Hiệu trưởng trường mầm non Quỳnh Mai.
   Số học sinh của trường năm học này là 555 học sinh chia thành 12 lớp: 5 lớp MG lớn, 4 lớp MG nhỡ, 3 lớp MG bé. Nhà trường vẫn thực hiện chất lượng cao tới khi nào có quyết định di chuyển để cải tạo sửa chữa. Dự kiến công tác cải tạo sửa chữa trong 6 tháng. Khi tiếp quản, nhà trường tiếp tục thực hiện chất lượng cao và phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Buổi họp đã thành công tốt đẹp!
                                                                            Mùa Xuân Vàng