Hội chợ Tết trường Mầm non Việt Bun (14/01/2016)

29/03/2016 17:48

Hội chợ Tết truyền thống chào mừng Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên tại trường Mầm non Việt Bun, Hà Nội nhằm mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị của ngày Tết. Là đối tác đào tạo chương trình tiếng Anh tại trường, BEP được nhà trường mời tham gia hội chợ ý nghĩa này. Tại gian hàng của BEP, các bé được tham gia những trò chơi thú vị như ghép tranh, nhìn tranh đoán từ. Chính vì vậy gian hàng của BEP thu hút được rất nhiều bé và phụ huynh tham gia. Các cô giáo Dearbhla và Frances cũng đã có mặt để tham gia cùng các bé tại trường Mầm non Việt Bun.

Tet traditional market is an annual activity prior Lunar New Year, which is organized by Viet Bun Kindergarten, a school partner of BEP in Hanoi, to celebrate our traditional Tet holiday. As an English partner of Viet Bun Kindergarten, s a English program partner, BEP Hanoi brought a lot of fun English games as well as small gifts to preschoolers there such as: puzzle, flashcard to name a few. Hence, our station attracted a lot of preschoolers and parents to join and play our games. Moreover, teacher Dearbhla and Frances came and joined our station, guiding preschoolers to play games.