Đóng lại


Lễ khai giảng năm học 2012-2013 của trường mầm non Việt-Bun

08/09/2012 11:42

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2012, Trường Mầm non Việt -Bun đã long trọng tổ chức  "Ngày Hội đến trường của bé" năm học  2012-2013

 

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2012, Trường Mầm non Việt -Bun đã long trọng tổ chức  "Ngày Hội đến trường của bé" năm học  2012-2013. Đến tham dự lễ khai giảng về phía Trung tâm nghiên cứu Giáo dục mầm non có Tiến sĩ Phan Ngọc Anh- Phó Giấm đốc trung tâm Giáo dục mầm non. Về phía UBND phường Đồng Nhân có Bí thư-Chủ tịch phường Đồng Nhân Nguyễn Thị Thủy cùng đ/c Lê Xuân Hanh Trưởng công an phường Đồng nhân. Về phía Đại sứ quán Bungaria có ngài Olex Marinov . Về phía CMHS có dại diện Ban phụ huynh các lớp cùng đông đảo các bậc cha mẹ học sinh của nhà trường cùng các phóng viên báo, đài cũng đến dự và đưa tin.

Trong bài diễn văn chào mừng năm học mới 2012-2013, Cô giáo Hiệu trưởng trường Mầm non Việt-Bun Bùi Thị Kim Xuân đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sau đó là những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua cùng phương hướng phấn đấu trong năm học mới .  Thay mặt ban lãnh đạo, Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Bí thư- Chủ tịch phường Đồng Nhân biểu dương các thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua,  động viên nhà trường phát huy hơn nữa những thế mạnh và linh hoạt sáng tạo cải tiến trong công tác nuôi, dạy trẻ và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để  đưa nhà trường ngày càng phát triển.
Trong buổi lễ khai giảng này, các bé học sinh được xem 1 chương trình văn nghệ đặc sắc  của các cô  giáo và các bé học sinh biểu diễn chúc mừng ngày khai giảng năm học mới. Cả Hội trường òa lên với những tiếng hò reo vui sướng của các bé khi thấy sự xuất hiện của nghệ sỹ Hồng Kỳ đến giao lưu và biểu diễn.
Sau đây là 1 số hình ảnh trong ngày khai trường