Học sinh trường MN Việt-Bun đi thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám

18/10/2013 08:49

Văn Miếu Quốc Tử Giám nằm ở phía Nam kinh thành Thăng Long, đã được đưa vào danh sách xếp hạng 23 di tích quốc gia đặc biệt. Quần thể kiến trúc Văn Miếu - Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám và vườn Giám - trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Để nâng cao tinh thần hiếu học và tìm hiểu lịch sử về Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, sáng ngày 10/10/2013, trường mầm non Viêt-Bun tổ chức cho các bé tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Được sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của Ban giám hiệu nhà trường, của các thầy cô giáo, các con đã có một buổi tham quan đầy ấn tượng và thành công tốt đẹp. Sau đây là 1 số hình ảnh của cô và trò trường mầm non Việt – Bun tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám.