Các cháu học sinh đi viếng lăng Bác Hồ

09/05/2013 11:22

Theo kế hoạch đã thông báo, hôm nay ngày 9 tháng 5 năm 2013,  Ban  Giám Hiệu trường mầm non Việt-Bun đã tổ chức cho các bé học sinh khối mẫu giáo đi viếng Lăng Bác. Hàng ngày, các bé hồn nhiên, hiếu động là thế, mà hôm nay bạn nào cũng thành kính, trang nghiêm, lặng lẽ xếp thành hàng một chầm chậm đi qua chỗ Bác nằm. Đến bên Bác, dường như ai cũng muốn thời gian lắng đọng, muốn lại gần hơn để được nhìn ngắm Bác cho thỏa lòng mong ước bấy lâu. Bác nằm đó như ngủ – một giấc ngủ bình yên , thanh thản và nhân từ biết bao. Ánh sáng dịu dàng từ trên cao tỏa xuống như giữa một đêm trăng thanh của miền quê yên bình. Ôi, giây phút ấy sao mà thiêng liêng quá, xúc động quá. Tạm biệt Bác Hồ, về lớp, cô giáo nhắc các bé thi đua, cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là " Cháu ngoan Bác Hồ"