Đóng lại


TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG 3 CỦA TRƯỜNG MẦM NON VIỆT BUN QUẬN HAI BÀ TRƯ

25/01/2016 13:58

 

TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG 3 CỦA TRƯỜNG MẦM NON VIỆT BUN QUẬN HAI BÀ TRƯNG Mùa xuân ai đi hái hoa Còn em đi nuôi dạy trẻ Những câu hát ngay từ khi ra đời đã mang niềm tự hào của lớp lớp những thế hệ giáo viên mầm non. Ngày 7 tháng 3 năm 2014 cô và trò trường mầm non Việt – Bun càng vinh dự,tự hào hơn khi được long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng 3 do Đảng và Nhà nước trao tặng ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các thế hệ cô và trò trường mầm non Việt- Bun đạt được trong suốt hơn ba thập kỷ xây dựng, phát triển và cống hiến cho ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng.

Tới chung vui với cô và trò trường mầm non Việt- Bun trong buổi lễ được vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo:

Bà Trần Thị Hà – Thứ trưởng Bộ nội vụ, Trưởng ban thi đua Trung ương.

Bà Trần Thị Nghĩa -Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo.

Ông Nguyễn Văn Sửu – Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Trinh – Giám đốc trung tâm NCPTGDMN.

NGƯT Phạm Thị Hồng Nga – PGĐ sở GDĐT Hà Nội, ĐBQH Khóa 13.

Ngài EVGUENI STOYTCHEV -Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Bulgaria tại Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra hết sức trang nghiêm, long trọng. Phần nghi lễ trao tặng Huân chương Độc lập hạng ba do đồng chí Hoàng Trọng chánh văn phòng UBND Quận Hai Bà Trưng điều hành. Đích thân Bà Trần Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Trưởng ban thi đua TƯ lên gắn Huân chương Độc lập hạng ba vào lá cờ truyền thống của nhà trường.

Sau phần nghi lễ Cô và trò trường Mầm non Việt – Bun gửi gắm tình cảm tri ân tới các thế hệ Hiệu trưởng, các thế hệ nhà giáo cũng như thay cho lời cảm ơn tới sự quan tâm của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh qua màn hát múa “ Tự hào mái trường Việt- Bun”.

Buổi lễ Đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba do Đảng và nhà nước trao tặng cho trường mầm non Việt – Bun đã khép lại trong giai điệu rộn rã, đầy tự hào của bài hát “ Trường Việt – Bun khoe muôn sắc hoa”. Trong lòng mỗi giáo viên Việt Bun thầm nhắc luôn vững tin trong sự nghiệp trồng người, mong một ngày mai cây đời khôn lớn và mãi mãi xanh tươi!

Tác giả: PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON