Đóng lại


Phó Tổng thống Bulgaria Margarita Popova thăm Trường Mầm non Việt – Bun Hà Nội

25/01/2016 14:03

(HNMO) - Chiều 26-11, Phó Tổng thống Bulgaria Margarita Popova thăm cô và trò Trường Mầm non Việt – Bun Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động của bà Phó Tổng thống nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 26 đến 29-11.
 

 


Phát biểu tại cuộc gặp, cô Bùi Thị Kim Xuân, Hiệu trưởng Trường Mầm non Việt – Bun đã thay mặt các cô và trò nhà trường bày tỏ vinh dự được đón bà Phó Tổng thống nhân dịp thăm chính thức Việt Nam. Điểm lại những chặng được phát triển của nhà trường, cô Kim Xuân cho biết: “Trường Mầm non Việt – Bun là món quà quý của đất nước Bulgaria tặng Việt – Nam. Trải qua 34 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt đươc nhiều thành tích cao của ngành giáo dục Việt Nam nói chung và giáo dục mầm non nói riêng. Nơi đây đã có biết bao lớp học trò trưởng thành, có nhiều người đã thành công trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, kinh doanh….”.
 

 


Cảm ơn cô và trò trường Mầm non Việt-Bun đã dành cho đoàn những tình cảm nồng hậu cũng như sự đón tiếp chu đáo, Phó Tổng thống Margarita Popova chia sẻ: “Ngôi trường này không chỉ là của các bạn Việt Nam và còn là món quà ý nghĩa của đất nước Bulgaria. Tôi đến đây không chỉ với danh nghĩa là Phó Tổng thống của Bulgaria mà còn với tư cách của một người bà của 4 đứa cháu. Tôi mong rằng các cô và trò nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cũng như có nhiều hoạt động đóng góp thiết thực vào việc tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước Bulgaria và Việt Nam”.
Đình Hiệp