Đóng lại


Đại sứ Bulgaria tặng thiết bị học tập cho mầm non Việt - Bun

25/01/2016 13:59

 

Ngày 4/11, Đại sứ nước Cộng hòa Bulgaria tại Việt Nam Evgueni Stefanov Stoytchev đã đến thăm và tặng các thiết bị học tập, đồ chơi, quần áo tại Trường Mầm non Việt - Bun, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

9:39:43 | 2015-11-04

(Ảnh minh họa. Quý Trung/TTXVN phát)

Phát biểu tại lễ trao tặng, Đại sứ nước Cộng hòa Bulgaria tại Việt Nam Evgueni Stefanov Stoytchev bày tỏ sự vui mừng được đến thăm và tặng quà tại trường Mầm non Việt - Bun.

Đại sứ Evgueni Stefanov Stoytchev mong muốn sẽ đem lại niềm vui, tạo sự hứng khởi trong học tập, vui chơi giải trí cho không chỉ cho các em học sinh và còn cho cả các thầy cô giáo thông qua những đồ chơi, sách vở, trang thiết bị học tập được lựa chọn từ đất nước Bulgaria.

Gửi lời cảm ơn đến Đại sứ Bulgaria tại Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Mầm non Việt-Bun Bùi Thị Kim Xuân nhấn mạnh, sự quan tâm, ủng hộ của Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam cũng như cá nhân Đại sứ Evgueni Stefanov Stoytchev là sự động viên, khích lệ đối với cô và trò Trường Mầm mon Việt-Bun. Nhà trường mong muốn Đại sứ và Phu nhân Đại sứ sẽ thường xuyên đến thăm trường và chia sẻ cho các học sinh ở trường về ngôn ngữ, các nét văn hóa đặc sắc của đất nước Bulgaria xinh đẹp.

Hai đất nước Việt Nam-Bulgaria có tình hữu nghị lâu bền. Một trong những minh chứng cụ thể cho tình hữu nghị đó là việc thành lập lớp học mang tên Yan Bibian từ năm 2014 tại Trường Mầm non Việt-Bun. Lớp học Yan Bi bian luôn dành được sự quan tâm của Đại sứ quán nước Cộng hòa Bulgaria tại Việt Nam.

Theo TTXVN