CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH TẠI TRƯỜNG MẦM NON VIỆT - BUN

25/01/2016 14:38

Giáng Sinh, mùa của yêu thương và mơ ước, là ngày mà các em nhỏ trên toàn thế giới chờ đón.  Các em háo hức được gặp ông già Noel, được nhận những món quà từ ông. Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh năm nay, trường Mầm non Việt Bun – Quận Hai Bà Trưng, phối hợp cùng công ty BEP đã tổ chức chương trình “ Đón giáng Sinh và chào mừng năm mới 2016” cho tất cả các bé học sinh, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo.

Bắt đầu chương trình là những màn biểu diễn rất đáng yêu và mang đậm không khí giáng sinh của các bé trường Mầm non Việt Bun. Tiếp đó, các bé cùng nhau thưởng thức màn ảo thuật đặc sắc từ chính các cô giáo xinh đẹp và tài năng của trường. Và sau tiết mục ảo thuật, người mà các bé mong chờ nhất -ông già Noel đã xuất hiện. Ông già Noel đã mang đến rất nhiều phần quà cũng như những trò chơi thú vị bằng tiếng Anh. Dù còn rất nhỏ nhưng các bé đã có thể hiểu và tự tin trả lời ông già Noel bằng tiếng Anh. Những tiếng cười giòn giã, những khuôn mặt phấn khởi của các bé dường như đã tiếp sức cho những người thực hiện chương trình . Chúc các bé trường Mầm non Việt Bun có một giáng sinh ấm áp và an lành bên gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình: