Trường Mầm non Việt - Bun (Hà Nội) đón nhận Quyết định trường công lập chất lượng cao. Ảnh: VA

Đại diện Đại sứ quán nước CHND Bungaria tại Việt Nam cùng bà Evanka Stoytcheva – Phu nhân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHND Bungaria tại Việt Nam – đến dự, tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Chia sẻ về quá trình 35 năm xây dựng, phát triển, cô Hiệu trưởng Bùi Thị Kim Xuân cho biết: Năm học 2015 – 2016, Trường mầm non Việt – Bun đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 – mức cao nhất.

Ngày vui hôm nay, cô trò nhà trường lại vinh dự và tự hào được đón nhận Quyết định công nhận là trường mầm non công lập chất lượng cao. Có được thành tích trên là sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể nhà trường, sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của UBND thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội, Quận ủy – HĐND – UBND quận Hai Bà Trưng, phòng GD&ĐT quận… và các ban, ngành, đoàn thể quận Hai Bà Trưng.

Cô và trò Trường Mầm non Việt - Bun (Hà Nội) vui mừng chào đón năm học mới. Ảnh: VA

Với vinh dự này, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng để phát huy tốt hơn nữa thành tựu của 35 năm truyền thống, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

Được biết, ngành Giáo dục Thủ đô đang phấn đấu từng bước trở thành trung tâm đào tạo có uy tín ở khu vực. Do đó, việc xây dựng các trường chất lượng cao là yêu cầu cần thiết. Luật Thủ đô ra đời đã trở thành căn cứ chính thức cho việc xây dựng trường chất lượng cao trên địa bàn thành phố.

Đến nay, Hà Nội là địa phương đầu tiên và duy nhất trên cả nước ban hành tiêu chí trường chất lượng cao và đang nhân rộng mô hình này ở các cấp học./.

Mỹ Anh