29/09/2017 13:50

Nhà trường tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu 2017” cho các con vào hồi 17.00 thứ ba ngày 03/10/2017 tại sân trường mầm non chất lượng cao Việt – Bun. Các con sẽ được:

- Vui chơi: các con trực tiếp làm Đèn lồng, Đèn ông sao, Mặt nạ, Bánh dẻo chay... Qua các hoạt động giúp các con hiểu thêm ý nghĩa của ngày tết Trung thu, biết các đồ chơi, các món ăn đặc trưng được sử dụng vào ngày tết Trung thu.

- Xuất ăn + nước quả tươi: miễn phí. Kính mong các bậc CMHS cho con đi học đầy đủ và cùng tham gia với các con trong ngày hội “Vui tết trung thu 2017”.

Trân trọng cảm ơn.