Tết 2018 cô và trò trường MN chất lượng cao Việt - Bun lại cùng nhau gói bánh chưng

01/02/2018 16:53

Không khí lạnh tăng cường không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của cô và trò trường mầm non chất lượng cao Việt - Bun.

Như thường lệ, trước thềm năm mới, nhà trường lại tổ chức cho các bé tìm hiểu về tết xưa của ông cha ta. Sau khi trò chuyện và được xem các hình ảnh về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, cô và trò lại cùng nhau gói bánh chưng. Những khuôn mặt trẻ thơ rạng ngời, háo hức nhìn cô giáo hướng dẫn từng bước để gói thành chiếc bánh chưng xanh. Những đôi bàn tay bé xíu tuy còn vụng dại nhưng được các cô uốn nắn, chỉ bảo để bé tự tay chọn lá, chọn lạt, xúc gạo, tãi đỗ… niềm vui òa lên sung sướng khi bé được cầm trên tay chiếc bánh vuông vắn, gọn gàng, nhỏ xinh. Xong xuôi, các cô giáo cùng nhau nổi lửa, luộc bánh dưới sân trường. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội gói bánh chưng:

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời