Đóng lại


Lớp học tràn ngập sắc màu Giáng sinh

27/12/2016 10:49

 

Lớp học tràn ngập sắc màu Giáng sinh

GD&TĐ – Tối 23/12, cô trò Trường mầm non Việt – Bun (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tổ chức đón Giáng sinh trong không khí vui tươi, ấm áp.

 

Lớp học tràn ngập không khí Giáng sinh khi các bé đều diện trang phục màu đỏ rực. Cô giáo xinh đẹp hóa thân thành nàng công chúa tuyết với giọng hát ngọt ngào
Các bé chăm chú lắng nghe cô giáo – công chúa tuyết – kể chuyện về các chú Tuần lộc của ông giá Noel; trong đó có Rudolph – Chú tuần lộc mũi đỏ, cũng là chú tuần lộc dũng cảm dẫn đầu đoàn xe kéo vượt qua bão tuyết để đưa quà Giáng sinh cho các em bé ngoan trên khắp thế giới.
Cô trò lớp Yan Bibian của Trường mầm non Việt – Bun tưng bừng trong điệu nhảy truyền thống Bulgaria. Lớp học mang tên Yan Bibian được hình thành từ năm 2014 với sự giúp đỡ của Đại sứ quán Bulgaria.
Tiết mục được yêu thích đặc biệt, cũng là nội dung được cô giáo và các diễn viên nhí chuẩn bị công phu là vở kịch về các chú tuần lộc đáng yêu của ông già Noel. Để hoàn thành vở kịch này, các bé không chỉ tập diễn xuất mà còn phải thuộc những lời thoại bằng tiếng Anh.
Biểu diễn thời trang là tiết mục hết sức vui nhộn và được hưởng ứng nhiệt tình. Ở tiết mục này, các bé thể hiện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu nhưng cũng rất hồn nhiên, đáng yêu.
Đêm Giáng sinh nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các phụ huynh. Trong ảnh là phần biểu diễn thời trang giấy – một phần chơi vui nhộn và thú vị dành cho các gia đình tham dự.

 

Phần được mong đợi nhất luôn luôn là sự xuất hiện của ông già Noel với những món quà dễ thương. Nụ cười rạng rỡ khi các bé được nhận nmón quà mơ ước của mình và lời chúc ấm áp, tình cảm của ông già Noel dành tặng.

Bé nào cũng rất vui vì Giáng sinh không chỉ là dịp để thỏa ước mơ mà còn là cơ hội để bộc lộ những tình cảm, cảm xúc với những người gần gũi, xung quanh mình.

Hình ảnh đáng yêu của cô trò lớp YAN BIBIAN trong lễ hội Giáng sinh

Theo cô Bùi Thị Kim Xuân – Hiệu trưởng – hoạt động vui chơi hôm nay là một trong nhiều hoạt động được nhà trường tổ chức nhằm mang đến cho trẻ môi trường vui mà học năng động, tích cực; giúp trẻ rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp; giúp trẻ sống hòa đồng, gắn bó…

                                                                                                                                                     Hải Bình