Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015

12/01/2015 16:16

Sáng thứ hai, ngày 9 tháng 1 năm 2015, trường mầm non Việt - Bun tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015 để đánh giá kết quả học kỳ I, chuẩn bị các điều kiện  cho học kỳ II nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã được các cấp có thẩm quyền giao phó: Thí điểm trường công lập chất lượng cao, trường mầm non đạt chuẩn

Hội nghị được nghe toàn văn báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 – 2015  do Đ/c Bùi Thị Kim Xuân - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước Hội nghị. Trong báo cáo sơ kết đồng chí  đã khẳng định những kết quả đạt được là một quá trình cố gắng, phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm trường mầm non Việt - Bun, đồng thời cũng nêu rõ những tồn tại trong học kỳ I và cần nghiêm túc khắc phục trong học kỳ II sắp tới. Bắt đầu từ tháng 1 năm 2015, nhà trường thực hiện thí điểm trường công lập chất lượng cáo theo quyết định số 5445/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội ngày 22 tháng 10 năm 2014. Tập thể CB-GV-NV đoàn kết một lòng khắc phục khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Hội nghị đã được nghe 13 ý kiến kiến phát biểu, tham luận, những giải pháp hay, những đề xuất hợp lý  của các đồng chí giáo viên, nhân viên để làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đưa nề nếp hoạt động dạy và học ngày càng đi vào chiều sâu và đạt nhiều kết quả tốt hơn.

Hội nghị sơ kết học kỳ I đã khép lại trong bầu không khí thân thiện và quyết tâm cao của tập thể nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ các cấp có thẩm quyền giao phó: thí điểm trường công lập chất lượng cao - thẩm định trường chuẩn quốc gia cấp độ II và đánh giá ngoài trường mầm non trong học kỳ II của năm học 2014-2015.

Mùa Xuân Vàng