Đóng lại


Họp phụ huynh đầu năm học 2014 - 2015 của trường mầm non Việt - Bun

30/09/2014 15:05

   Chiều thứ ba, ngày 16/9/2014 Trường Mầm non Việt - Bun tổ chức họp phụ huynh để đánh giá những thành quả lại đã đạt được trong năm học 2013 - 2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

 

 Tại buổi họp, bà Bùi Thị Kim Xuân - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng của nhà trường đã báo cáo thành tích đạt được của cô và trò trường mầm non Việt - Bun trong năm học 2013 - 2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Theo nội dung báo cáo, năm học 2013 - 2014 vừa qua, tập thể CBGVNV nhà trường đã có nhiều nỗ lực phấn đấu và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trọng tâm của năm học mặc dù nhà trường đi sơ tán để cải tạo mở rộng diện tích nhà trường nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao:

- Các cháu mạnh dạn hồn nhiên, đạt yêu cầu theo từng độ tuổi
-
Nhà trường đạt trường học an toàn, trong suốt năm học vừa qua, mặc dù đi sơ tán nhưng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường, đặc biệt là của bác sỹ nhi khoa của trường đã không để xảy ra dịch bệnh hay bất kỳ trường hợp mất an toàn nào cho trẻ.
-
Thường xuyên trao đổi với cha mẹ trẻ về cách chăm sóc giáo dục trẻ, giao lưu và tham gia các hoạt động cùng với trẻ và nhà trường.
-
Tư vấn, hỗ trợ và giáo dục trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt do Tiến sỹ Trần Văn Công, tiến sĩ tâm lý lâm sàng, giảng viên trường ĐH Giáo dục - ĐHQG HN chịu trách nhiệm giám sát chung toàn bộ hoạt động của lớp can thiệp, phân bổ nhân sự và định hướng của lớp can thiệp, đánh giá, chẩn đoán cho trẻ, định hướng và tư vấn cho gia đình.
-  
Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và các điều kiện đảm bảo chất lượng: Ít nhất 95% trẻ đạt yêu cầu theo mục tiêu của Chương trình giáo dục mầm non và Chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi, được cha mẹ học sinh đánh giá tốt. Nhà trường thực hiện công khai minh bạch với cha mẹ học sinh và cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục trên địa bàn. Trong những năm qua, trẻ học ở trường Mầm non Việt - Bun thể lực phát triển cân đối, nhanh nhẹn, mạnh dạn, hồn nhiên, tự tin, có kĩ năng nề nếp, kĩ năng tư duy tốt, cuối năm gần như­ không còn trẻ suy dinh dưỡng và béo phì.
-
Kết quả đánh giá khảo sát chất lượng cuối năm theo chuẩn: Số trẻ 5 tuổi được đánh giá theo chuẩn PTTE 5 tuổi 100% đều đạt yêu cầu theo các chỉ số; số trẻ 3-4 tuổi được khảo sát đánh giá xếp loại khá - tốt 98% (tăng 40% so với đầu năm học).
-
Nhà trường thực hiện tốt công tác phối hợp, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thực hiện tốt các quy định về tai nạn phòng chống thương tích và y tế học đường.
-
Trong năm học vừa qua, nhà trường đạt Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành Phố theo quyết định số 4781/QĐ-UBND ngày 9/8/2013 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội
-Được Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tặng kỷ niệm chương “ Vì hòa bình hữu nghị các dân tộc” theo quyết định số143/QĐ-TĐKT ngày 14/11/2013
-Nhà trường được Bộ trưởng Bộ giáo dục Bulgaria tặng bằng khen.
-Đạt thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chương trình Giáo dục mầm non ( Từ 2009-2013) theo quyết định số 4353/QĐ-SGD&ĐT ngày 22/4/2013 của Giám Đốc Sở GD & ĐT Thành phố Hà Nội

-Đơn vị tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố về Thể dục thể thao
-
Trường được Chủ Tịch Quận tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Dạy và Học năm học 2013-2014
-
Trường đạt giải nhì Hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp Quận
-
Triển khai kiến tập chương trình GDMN mới cho quận Hai Bà Trưng.

-Đón tỉnh bạn về kiến tập: Tỉnh Đà Nẵng, Tỉnh Bắc Giang
-Cô giáo Phạm Thanh Hương đạt giáo viên dạy giỏi toàn Quốc.
-
Cô giáo Bùi Thị Kim Xuân – Hiệu trưởng được Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tặng bằng khen
-
Cô giáo Trần Bích Chi đạt giải nhất Hội thi giáo viên nhân viên giỏi cấp Quận, được tặng giấy khen” Đã có thành tích trong hoạt động chỉ đạo và bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2013-2014”
-
Cô giáo Vũ Minh Hương đạt giải nhất Hội thi triển lãm  đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp Quận.
-
Thầy giáo Đặng Trí Tuệ đạt giải nhì Hội thi giáo viên - nhân viên cấp Quận
   Trong công tác Hội nhập quốc tế, trường đã đón đoàn cao cấp của chính phủ nước CHDC Bulgaria về thăm trường.
Và đặc biệt, một vinh dự vô cùng cao quý: nhà trường Được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập Hạng ba theo quyết định số1923 ngày 11/10/2013 của Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang.
  Tiếp đó, bà Bùi Thị Kim Xuân đã thông qua Nội quy, Quy chế của Nhà trường và đề nghị CMHS kết hợp chặt chẽ với nhà trường trong công tác chăm sóc và GD trẻ, CMHS hãy tham gia vào quá trình CSGD trẻ với tư cách là một nhà giáo dục tốt nhất...
 Các bậc CMHS đã vui mừng phấn khởi bởi nhà trường đã được cải tạo, sửa chữa, mở rộng diện tích khang trang đẹp đe. 9 ý kiến phát biểu của CMHS xoay quanh vấn đề làm sao cho các bé được học và chơi trong một môi trường tốt nhất theo xu hướng Hội nhập quốc tế nhưng vẫn giữ bản sắc dân tộc.
   Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi họp phụ huynh đầu năm:
   
   
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                         Mùa Xuân Vàng