Hội chợ xuân 2016 của trường mầm non Việt - Bun

25/01/2016 14:12

Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện chương trình học với chủ đề Tết và mùa xuân, ngày 14 tháng 1 năm 2016,  trường mầm non Việt - Bun tổ chức Hội chợ Xuân năm 2016 để các con được trải nghiệm, tham gia cùng các cô giáo trưng bày các sản vật, món ăn cổ truyền của người Việt, các tro chơi dân mỗi khi tết đến, xuân về, các bé se được được thăm quan, mua sắm các món đồ theo ý thích, giúp cho các bé mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp, thân thiện, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể. Tu do them yeu quê hương, đất nước, con người Việt nam.

Cũng tại Hội chợ này, nhà trường tổ chức sinh nhật cho các bé có sinh nhật trong tháng 1, mở màn cho 1 năm mới, năm 2016. Thay mặt cho các bác trong BGH, các cô giáo, bác Hiệu trưởng Bùi Thị Kim Xuân chúc các bạn có sinh nhật tháng 1 chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời ông bà, bố mẹ, yêu trường, yêu lớp, thích đi học để bạn nào cũng được phiếu bé ngoan, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.