Hoạt động bơi lội của các bé học sinh trường mầm non Việt - Bun

02/07/2015 16:26

Cơ sở vật chất của trường mầm non Việt - Bun ngày càng được đầu tư để đáp ứng với quy mô Trường Mầm non Chất lượng cao. Ngoài bộ môn Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, các môn năng khiếu, hoạt động tham quan, dã ngoại, sinh nhật, thực hành, ăn tự chọn...các con còn được xem phim 3D tại phòng chiếu phim 3D của nhà trường và bơi lội tại bể bơi của nhà trường. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường các kỹ năng sống và sức khỏe cho trẻ một cách hiệu quả.

Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tổ chức cho các bé học bơi (miễn phí) tại bể bơi của nhà trường vào các ngày thứ tư, thứ sáu hàng tuần.

Học bơi lội có tác dụng rất lớn trong việc tạo sự tự tin và rèn luyện sức khỏe của béNhà trường đã trang bị sẵn cho các bé mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn và phù hợp với sự phát triển của trẻ mầm non.

Xin trân trọng giới thệu một số hình ảnh của các con trường mầm non Việt - Bun: