Đóng lại


1 giờ chơi của các bé lớp C3 trường mầm non Việt - Bun

05/11/2015 17:13

 
 
     Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ tuổi mầm non. Trẻ" Học bằng chơi- Chơi mà học".  Hoạt động vui chơi giúp giáo dục và phát triển đạo đức trẻ: vì chơi là hoạt động có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm tư, tình cảm, đạo đức của trẻ.Thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề, trẻ biết đối xử nhẹ nhàng, yêu thương, che chở các em nhỏ hơn, biết chăn sóc, lo lắng cho người thân khi người thân bị ốm đau, biết cảm thông , chia sẻ, quan tâm, thật thà, dũng cảm, lòng nhân ái,…

          Hoạt động vui chơi còn giúp giáo dục và phát triển thể chất: trò chơi mang lại niềm vui cho trẻ giúp phát triển thể lực và tinh thần khỏe mạnh, sảng khoái, giúp đẩy mạnh trao đổi chất, tăng cường hô hấp và tuần hoàn máu, giúp trẻ phát triển hoàn thiện các vận động cở bản dưới sự hướng dẫn của cô giáo.     

         Giáo dục và phát triển thẩm mỹ :thông qua các trò chơi, trẻ cảm nhận được cái đẹp ở màu sắc, hình dạng, kích thước của đồ chơi, cảm nhận được cái đẹp trong hành vi, cách ứng xử, lời nói khi trẻ thực hiện vai chơi.

       Chương trình giáo dục nâng cao của trường mầm non Việt - Bun khi thực hiện thí điểm chất lượng cao cũng đi sâu vào lĩnh vực phát triển thẩm mỹ. Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh trong hoạt chơi của các bé lớp C3: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Facebook của lớp C3:  ROSES - Hoa Hồng Mầm Non Việt Bun 2015-20166