Đóng lại


Phần thưởng cao quý dành cho trường Mầm non Việt-Bun

10/03/2014 11:43

 

Thứ bảy 08/03/2014 14:58

ANTĐ - Đúng vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cô, trò trường mầm non Việt - Bun (p.Đồng Nhân, q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), đã trang trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng. 

Dự lễ đón nhận có các đồng chí lãnh đạo Bộ Nội Vụ, Bộ Giáo dục – đào tạo; ngài Đại sứ Bulgaria; đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Hội hữu nghị Việt-Bun; lãnh đạo UBND TP, Sở Giáo dục - đào tạo và UBND quận Hai Bà Trưng, cùng gần 300 phụ huynh các em học sinh.

Thành lập từ năm 1981, trải qua 33 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường của tình hữu nghị Việt - Bun đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh Thủ đô về chăm sóc, giáo dục trẻ một cách toàn diện. Hơn 1/3 thế kỉ qua, các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã kiên trì, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu không ngừng và đạt được nhiều thành tích tự hào, góp phần xứng đáng vào sự phát triển giáo dục đào tạo của Hà Nội và của toàn ngành; xứng đáng là đại diện của tình hữu nghị cao đẹp Việt Nam- Bulgaria.

Cô Bùi Thị Kim Xuân, Hiệu trưởng trường mầm non Việt- Bun cho biết, Trường đã đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2002- 2005. Nhiều năm liên tục, Trường đã xây dựng được khối đoàn kết, nhất trí; đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, yêu nghề, yêu trẻ, tâm huyết, sáng tạo, nhiều giáo viên đạt giải cao trong các hội thi; được đánh giá là điểm sáng về giáo dục mầm non của Thủ đô.

 

Một số hình ảnh tại Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba của cô, trò trường mầm non Việt Bun: Các đồng chí lãnh đạo Bộ Nội vụ và UBND TP trao Huân chương 
cho Ban giám hiệu trường mầm non Việt Bun

Ngài Evgueni Stoytchev, đại sứ Bungarial phát biểu

Cô hiệu trưởng Bùi Thị Kim Xuân trình bày kết quả,
thành tích của tập thể, cô, trò nhà trường
Ban giám hiệu trường mầm non Việt Bun
Một tiết mục văn nghệ của cô - trò trường mầm non Việt - Bun 
Con trẻ thả hồn vào lời ca, tiếng đàn
Văn nghệ là 1 trong những thế mạnh của cô, trò trường Việt-Bun

H.Q