Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 -2021

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG- SCHOOL FESTIVAL DAY (2020-2021)

   Một mùa khai giảng khác biệt so với mọi năm bởi công tác phòng dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà không khí vui tươi của "Ngày hội đến trường của bé" tại trường mầm non chất lượng cao Việt-Bun bị giảm sút. Từ 8h sáng, các bậc CMHS cùng các bé đến trường trong niềm vui hân hoan và an tâm bởi công tác phòng chống dịch của nhà trường luôn được đặt lên hàng đầu. Các cô giáo, Ban giám hiệu nhà trường  và các nhân vật hoạt hình dễ thương đã chào đón các bé từ cổng trường, tạo cho các bé sự thích thú vui tươi và những tiếng cười hồn nhiên đón chào ngày hội.

   Các bé đã được dự chương trình khai giảng tại lớp học thân yêu của mình với nhiều hình thức sáng tạo, hấp dẫn. Bé được hát, được múa, được tham gia các trò chơi vui nhộn. Bé được cùng bạn cùng cô thể hiện sự khéo tay qua các sản phẩm tạo hình và gửi gắm vào mỗi sản phẩm là ước mơ của bản thân trong ngày khai trường....

   Tới dự ngày hội, cô và trò nhà trường được đón tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CH Bulgaria tại VN- Marinela Petkova. Đại sứ đã cùng BGH nhà trường tới thăm các lớp học để giao lưu cùng các bé và trao tặng cho các lớp món ăn truyền thống nổi tiếng của đất nước Bulgaria, món bánh mỳ Tutmanik được ăn cùng muối hoặc mật ong. Đó chính là những ổ bánh mỳ do chính bàn tay các nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường làm nên sau khi được đích thân Đại sứ hướng dẫn. Bé đã được cùng các bạn nếm thử món bánh mỳ thật ngon, thật đặc biệt, chứa đựng tình yêu và sự quan tâm vô bờ của Đại sứ cũng như các bác, các thầy cô giáo nhà trường.

  Chúc các bé và các thầy cô giáo trường Mầm non Chất lượng cao Việt Bun bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng tích cực và thành công nối tiếp thành công.

   P/S: Xin mời quý vị cùng ngắm nhìn chùm ảnh ấn tượng của cô trò nhà trường trong Ngày hội.

 Đại sứ Cộng hòa Bungari tại Việt Nam Marinela Petkova đến chúc mừng khai giảng năm học 2020 - 2021 của nhà trường  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                    ADMIN