Lễ trưởng thành của các bé mẫu giáo lớn trường MN chất lượng cao Việt - Bun

Hôm nay, cô và trò trường mầm non chất lượng cao Việt - Bun long trọng tổ chức “ Lễ trưởng thành” cho các bé học sinh khối mẫu giáo lớn.

Đến dự với buổi lễ có:

• Đại sứ nước CH Bungari tại Việt Nam Marinela Petkova
  • GS TS Nguyễn Minh Đức – Viện trưởng Viện tâm lý học lâm sàng
  • Trưởng Ban ĐDCMHS 18 lớp.
  • Các bậc CMHS khối mẫu giáo lớn
  • Các thầy cô giáo cùng các bé học sinh khối mẫu giáo lớn của nhà trường.

Mở màn là màn thả 100 chú chim bồ câu trắng, tượng trưng cho cánh chim hòa bình, nâng ước mơ xanh ở sân trường. Sau đó, cô và trò cùng dắt tay nhau lên Hội trường tầng 2 để Đại sứ nước CH Bungari Marinela Petkova và Hiệu trưởng Bùi Thị Kim Xuân của nhà trường trao tận tay từng bé giấy chứng nhận” Hoàn thành chương trình 5 tuổi”. Chia tay trường mầm non, các bé mạnh dạn, tự tin bước vào ngôi trường tiểu học với hành trang đầy tự hào được trang bị từ ngôi trường hữu nghị mang tên Việt - Bun.  Cảm xúc về 4 năm học tại trường mầm non chất lượng cao Việt – Bun đối với các bé khối mẫu giáo lớn thật nhiều cung bậc vui, buồn lẫn lộn qua những tiết mục văn nghệ đặc sắccác bé gửi tặng ông bà, bố mẹ cùng các cô giáo – người mẹ thứ 2 cảu mình, để rồi cùng nhau tự hào khoe giấy chứng nhận ra trường và giấy khen học sinh mẫu giáo xuất sắc, tuy nhiên cũng không tránh khỏi sự buồn bã, bịn rịn khi chia tay các cô giáo, các bạn học của mình!

Một số hình ảnh của buổi lễ: