Tết thiếu nhi 1-6-2020 của các bé với Đại sứ Marinela Petkova

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các cô giáo, các bậc CMHS và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt này.

Ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, thay mặt đất nước Bungari xinh đẹp, Đại sứ Marinela Petkova đã đến trao gửi yêu thương với các bé yêu của trường mầm non chất lượng cao Việt - Bun, những mầm non tương lai của đất nước.

Qua buổi trò chuyện của Đại sứ với các bậc CMHS, với các cô giáo và các bé, Đại sứ nhấn mạnh việc chúng ta hãy tạo cho các bé một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình...

Một số hình ảnh của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6-2020