Thông báo khẩn dịch bệnh corona

THÔNG BÁO KHẨN
Diễn biến của dịch Coronavirus đang hết sức phức tạp, Trường mầm non chất lượng cao Việt - Bun kính đề nghị các bậc CMHS lưu ý một số việc như sau:
1. Đề nghị các bậc CMHS cho con nghỉ học, kiểm tra sức khỏe nếu con bị sốt trên 38 độ C hoặc sốt kèm theo một trong các triệu chứng sau
✔️ Ho kéo dài sau khi sốt
✔️ Hụt hơi, khó thở
✔️ Viêm phổi
✔️ Phổi có tổn thương lan tỏa
✔️ Suy hô hấp cấp

2. Đề nghị các bậc CMHS trang bị và nhắc các con ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ khi đến trường, Nhà trường đồng ý cho học sinh sử dụng khẩu trang trong giờ học.

3. Khuyến khích học sinh sử dụng BÌNH NƯỚC CÁ NHÂN.

4. Nên mang theo giấy ăn khô và ướt và rửa tay sau mỗi hoạt động.

5. Các cô giáo cho các con rửa tay trước và sau mỗi bữa ăn, rửa tay sau khi đi vệ sinh và sau khi tham gia các hoạt động.

6. Các cô giáo thường xuyên làm vệ sinh lớp học, mở cửa thông thoáng của trước giờ đón trẻ.

7. Khử khuẩn cloramin B tất cả các đồ dùng đồ chơi của trẻ và bề mặt các vật dụng trường lớp hàng tuần.

8. Những gia đình cho trẻ đi chơi sau đợt tết vừa qua từ vùng có dịch bệnh trở về, nhà trường khuyến cáo nên làm test corona âm tính mới cho học sinh đến trường.

8. Các cô giáo và bậc CMHS nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch và lam theo hướng để phòng và chống dịch bệnh corona.
Trân trọng cảm ơn.